Nam Dược với những mốc son trong sự nghiệp “Nam Dược trị Nam Nhân”

Nam Dược – Đơn vị sản xuất uy tín các mặt hàng Thuốc từ thảo dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Rất nhiều sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và người tiêu dùng tín nhiệm như Khang Dược, Bảo Xuân, Diabetna, NSM An Thảo, Ích Nhi… Đâu là điểm khác biệt của nhà sản xuất Nam Dược? Cùng điểm lại những thành tựu mà Nam Dược đã đạt được.

Năm 2015: Đạt giải GLOBAL PERFORMANCE EXCELLENCE AWARD

(Giải thưởng Quốc tế về hoạt động sản xuất xuất sắc)

Giải Global Performance Excellence Award là Giải thưởng Quốc tế về hoạt động sản xuất xuất sắc do Tổ chức chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Quality Organization (APQO)) bình chọn. Đây là một giải thưởng danh giá và hiếm được trao cho một doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực Dược phẩm. Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Giải Global Performance Excellence Award- Giải thưởng Quốc tế về hoạt động sản xuất xuất sắc
Ban giám đốc Công ty Nam Dược nhận giải thưởng Quốc tế về hoạt động sản xuất xuất sắc tại Thượng Hải- Trung Quốc

Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) là tổ chức phi lợi nhuận Quốc tế, có trụ sở tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ nhằm mục đích xác nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Quốc tế. Cơ quan điều hành của APQO bao gồm đại diện các nước: Hoa Kỳ, Australia, Canada, Hàn Quốc, New zealand, Singapore…

Năm 2014: Đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng

Với rất nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà từ việc tạo ra chuỗi giá trị từ nuôi trồng dược liệu, tới chế biến, sản xuất và đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Nam Dược đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Ban lãnh đạo Công ty Nam Dược vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Chia sẻ về sự kiện này, Dược sĩ Lã Xuân Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Nam Dược cho biết: “Tầm nhìn của Nam Dược là từng bước đưa Công ty trở thành đơn vị dược phẩm danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thuốc Nam, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, nhà nước và sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng”. Đánh giá cao những thành quả Công ty Nam Dược đạt được trong 10 năm phát triển, ông Đỗ Văn Đông – Phó Cục trưởng Cục quản lý Dược nhấn mạnh: “Nam Dược xứng đáng là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dược phẩm Việt Nam”, ông Đông tin tưởng trong tương lai, Nam Dược sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2011 – 2014, hai năm liên tiếp đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng chính phủ trao tặng

Quyết tâm xây dựng thương hiệu “Thuốc nam từ dược liệu sạch”, năm 2011 và 2014, Nam Dược được Thủ tướng chính phủ trao tặng: Giải vàng Chất lượng Quốc gia.

Tính tại thời điểm nhận giải, Nam Dược là một trong hai doanh nghiệp dược phẩm liên tiếp đạt danh hiệu cao quý này. Đây là tiền đề quan trọng, giúp Nam Dược sở hữu Giải thưởng danh giá chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2015.

Dược sĩ Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty Nam Dược (người thứ 2 từ trái sang) nhận Giải Vàng chất lượng Quốc gia (2014) do chính phủ trao tặng

Chia sẻ về ý nghĩa giải thưởng, Thủ tướng chính phủ khẳng định: “Giải vàng chất lượng Quốc gia  là danh hiệu lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Giải thưởng là “kim chỉ nam”, giúp người tiêu dùng xác định rõ đâu là doanh nghiệp uy tín, từ đó lựa chọn sử dụng những sản phẩm do doanh nghiệp này sản xuất và phân phối”.

2018: Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế trong công tác PHÁT TRIỂN NỀN ĐÔNG Y VIỆT NAM

Ngày 16/7/2018, Công ty Nam Dược vinh dự là một trong 5 doanh nghiệp tiêu biểu được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen trong công tác phát triển nền Đông Y Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cập nhật tiến bộ khoa học, hoạt động trên tiêu chí “Nam Dược trị Nam Nhân”, “Tự hào thuốc nam người Việt”, Nam Dược đã và đang là một trong những doanh nghiệp lớn, đóng góp vào sự phát triển của Y học nước nhà.

Ông Phạm Văn Đông – Giám đốc nhà máy Nam Dược (phải) vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Trải qua hơn một thập kỷ theo đuổi triết lý “Tự hào thuốc nam người Việt” và khát vọng viết tiếp trang sử hào hùng “Nam Dược trị Nam Nhân” của thánh tổ thuốc nam thiền sư Tuệ Tĩnh. Nam Dược đã đặc biệt chú trọng chất lượng sản phẩm. Triển khai ứng dụng từ Thực hành tốt sản xuất thuốc Đông dược GMP – WHO; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; Môi trường ISO 14000; hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM; GLP; GSP; GDP; HACCP; SA 8000; đầu từ vùng trồng dược liệu sạch theo chuẩn GACP – WHO; Hàng loạt các giải thưởng danh giá, uy tín tạo tiền đề vững chắc, để các sản phẩm Công ty cạnh tranh với sản phẩm nhập ngoại đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật tại thị trường Việt Nam.

P.V

KẾT QUẢ KHẢO SÁT CỦA FTA

100% khách hàng sử dụng nước súc miệng An Thảo thấy cải thiện rõ rệt sưng lợi, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, hôi miệng, đau răng.

CÔNG DỤNG

Giúp làm sạch và khử mùi khoang miệng Giúp làm sạch và khử mùi khoang miệng.

Săn se lợi, chắc răng, ngừa sâu răng Săn se lợi, chắc răng, ngừa sâu răng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho các trường hợp sưng lợi, chảy máu chân răng, đau răng, nhiệt miệng, hôi miệng Dùng cho các trường hợp sưng lợi, chảy máu chân răng, đau răng, nhiệt miệng, hôi miệng.

Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú

Bài viết liên quan
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng