Đánh răng thường xuyên vẫn không hết hôi miệng – Nguyên nhân do đâu?

Bạn thắc mắc vì sao mình đánh răng thường xuyên mà hơi thở vẫn có mùi? Theo các chuyên gia, 90% nguyên nhân xuất phát từ các vấn đề về răng miệng sau đây.

1. Vệ sinh răng miệng kém

Vệ sinh không đúng cách dẫn tới vụn thức ăn vẫn tích tụ không hết, vi khuẩn phân hủy thức ăn bám ở kẽ răng, nướu và bề mặt lưỡi, tạo ra các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi có mùi hôi.
Vệ sinh răng miệng kém dẫn đến hôi miệng

2. Bệnh răng miệng

Viêm lợi, sâu răng cũng là nguyên nhân phổ biến gây mùi hôi. Theo số liệu thống kê, hơn 80% người lớn tại Việt Nam bị viêm lợi, viêm quanh răng, sâu răng…
Bệnh răng miệng cũng là nguyên nhân khiến cho hơi thở có mùi

3. Hút thuốc lá

Hút thuốc lá gây tổn hại nghiêm trọng tới các tổ chức nha chu, làm rối loạn hệ vi khuẩn khoang miệng, gây hôi miệng.
Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hôi miệng

4. Chế độ ăn

Ăn nhiều các loại thực phẩm dễ sinh mùi như tỏi, hành, thịt, cá,… cũng có thể khiến cho hơi thở có mùi. Do đó, bạn nên hạn chế tiêu thụ các thực phẩm này.
Tỏi, hành và một số thực phẩm tương tự có thể gây hôi miệng
Đánh răng chỉ là biện pháp làm sạch bên ngoài mà không giải quyết được vấn đề gốc rễ của mùi hôi, đặc biệt đối với các trường hợp đang gặp phải vấn đề về răng miệng như viêm lợi, sâu răng,… Trên thực tế, không ít người gặp vấn đề về răng miệng trên mà không biết, hoặc đã biết nhưng không biết cách điều trị dứt điểm, khiến tình trạng hôi miệng kéo dài hoặc tái đi tái lại.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT CỦA FTA

100% khách hàng sử dụng nước súc miệng An Thảo thấy cải thiện rõ rệt sưng lợi, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, hôi miệng, đau răng.

CÔNG DỤNG

Giúp làm sạch và khử mùi khoang miệng Giúp làm sạch và khử mùi khoang miệng.

Săn se lợi, chắc răng, ngừa sâu răng Săn se lợi, chắc răng, ngừa sâu răng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho các trường hợp sưng lợi, chảy máu chân răng, đau răng, nhiệt miệng, hôi miệng Dùng cho các trường hợp sưng lợi, chảy máu chân răng, đau răng, nhiệt miệng, hôi miệng.

Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú

Bài viết liên quan
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng